TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG HƯỞNG HỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” - NĂM 2021

Thực hiện công văn của Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”. Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Vũ Lăng phát động “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021),  kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ toàn trường mặc áo dài trong giờ làm việc từ ngày 01 tháng 3 năm 2021 đến ngày 8 tháng 3 năm 2021.

Thực hiện công văn của Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”. Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Vũ Lăng phát động “Tuần lễ Áo dài”chào mừng kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021),  kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ toàn trường mặc áo dài trong giờ làm việc từ ngày 01 tháng 3 năm 2021 đến ngày 8 tháng 3 năm 2021.

Tích cực hưởng ứng hoạt động, ngay từ ngày 1/3 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường tiểu học Vũ Lăng đã tham gia hoạt động này. ‘Tuần lễ Áo dài’ được hưởng ứng liên tục kéo dài đến hết tuần, trong đó cao điểm là vào ngày 08/3.Qua đây nhằm tôn vinh giá trị truyền thống và nét đẹp riêng của người Việt Nam, một trang phụ gắn liền với vẻ đẹp và tính cách của người phụ nữ Việt Nam.

“Tuần lễ Áo dài” năm 2021 đãgóp phần tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài của Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của nữ GV – CNV nhà trường duyên dáng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.