THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG NHIỆT TÌNH HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Để phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong công tác bảo đảm trật tự, văn minh đô thị bảo vệ môi trường, Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Vũ Lăng đã chung tay cùng Đoàn Thanh niên xã Ngũ Hiệp thực hiện nhiều giải pháp, tạo chuyển biến thực chất và rõ nét trong công tác bảo vệ môi trường tại địa phương. Việc ra quân làm sạch môi trường là một việc cần thiết. Đây cũng là dịp các đoàn viên trong Trường Tiểu học Vũ Lăng cũng như trong Đoàn xã Ngũ Hiệp có những hoạt động chung để tăng cường sự gắn kết giữa các đoàn viên.

image(173).png

image(174).png

Content

Hình ảnh Đoàn viên bóc xóa biển quảng cáo và phát quang đường làng