ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để chào mừng ngày giải phóng thủ đô ngày 10/10, 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam học sinh trường Tiểu học Vũ Lăng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được của Liên đội trong năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 - 2023, là cơ sở để Đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu. Thông qua Đại hội bầu ra BCH Liên  đội mới có đủ năng lực và lòng nhiệt tình dẫn dắt chỉ đạo Liên đội phấn đấu trở thành một Liên đội vững mạnh. Đại hội Liên đội nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em đội viên thêm tin yêu vào tổ chức Đội.

Các lớp khối 4 và khối 5 trường Tiểu học Vũ lăng vui mừng, hân hoan tổ chức Đại hội Liên Đội. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và thành công tốt đẹp!

Tác giả: Tiểu học Vũ Lăng