HỌC SINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH CHỦ ĐỂ: “THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI”

Căn cứ Công văn số 1757/SGDĐT-GDPT ngày 21/5/2021 của Sở Giáo dục và  Đào tạo về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” mùa  thứ hai, năm học 2020-2021 với chủ đề “Thế giới trong tương lai”, các em học sinh trường Tiểu học Vũ Lăng đã tích cực hưởng ứng và hào hào hứng tham gia cuộc thi. Kết quả đã có gần 500 bức tranh với muôn sắc màu và vô vàn tình cảm, ước muốn của các em học sinh gửi gắm vào những bức tranh sinh động. Cuộc thi đã truyền cảm hứng để học sinh nói lên suy nghĩ, ý tưởng, ước mơ của mình về một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo. Nhà trường đã lựa chọn 164 tác phẩm gửi đi tham dự cuộc thi. Và đây là một số tác phẩm xuất sắc: