Liên đội Tiểu học Vũ Lăng đã triển khai vận động các em Thiếu niên nhi đồng ủng hộ tiêu thụ tăm tre cho Hội người mù huyện Thanh Trì

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023. Nhằm góp phần giải quyết công ăn việc làm cho các hội viên Hội người mù huyện Thanh Trì để vượt qua những khó khăn, tăng thu nhập giúp ổn định đời sống. Tuần vừa qua Liên đội Tiểu học Vũ Lăng đã triển khai vận động các em Thiếu niên nhi đồng trong liên đội ủng hộ giúp đỡ tiêu thụ tăm tre cho Hội người mù huyện Thanh Trì với mức vận động: Mỗi em học sinh mua tối thiểu 03 gói. Tổng số gói tăm Liên đội đã mua ủng hộ được khoảng 3500 gói. Đây là hoạt động từ thiện được duy trì thường xuyên của trường, nhằm góp phần giáo dục tình thương yêu, sự sẻ chia, đoàn kết giữa con người với con người cho thiếu niên nhi đồng.

Tác giả: Tiểu học Vũ Lăng