Các Chuyên đề tháng 8 của nhà trường - Năm học 2021-2022

Song song với nhiệm vụ phòng chống dịch covid 19 là nhiệm vụ dạy và học. Sau buổi tổng kết năm học, cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Vũ Lăng  tích cực chuẩn bị  cho năm học mới với 2 phương án dạy học: Dạy học trực tiếp và dạy học trực tuyến. Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và giáo dục theo xu hướng mới của giáo dục hiện nay, nhà trường luôn chú trọng vào công tác chuyên môn.  Các tổ khối thi đua đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh. Giáo viên nhà trường tích cực học hỏi chuyên môn lẫn nhau qua các buổi họp chuyên môn, các buổi chuyên đề  trực tuyến. Các tổ  xây dựng các chuyên đề về kiến thức cho giáo viên mới, các chuyên đề về phương pháp dạy học tích cực; các chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến. Các chuyên đề đều do giáo viên có kinh nghiệm thực hiện và thực hiện rất thành công.

Sau đây là hình ảnh một số chuyên đề của nhà trường:

Các hình ảnh trong buổi chuyên đề của khối 1.

Các hình ảnh trong buổi chuyên đề của khối 5.

Hình ảnh trong buổi chuyên đề của khối 3.

Hình ảnh trong buổi chuyên đề về công nghệ thông tin của nhà trường.

Các hình ảnh trong buổi chuyên đề của khối 2.

Các hình ảnh trong buổi chuyên đề của khối 4.