A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI SÁNG TÁC TRANH CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM

Thực hiện kế hoạch số 4282/KH-SGD ĐT ngày 15-12-2021 của SGDĐT Hà Nội về việc Tổ chức cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm 2021 với chủ đề “Đội mũ xinh- bảo vệ chúng mình”.

      Thực hiện CV số 726/PGD&ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì việc Tổ chức cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm 2021 với chủ đề “Đội mũ xinh- bảo vệ chúng mình”.

      Với mục đích nhằm giúp các học sinh có ý thức chấp hành pháp luật về ATGT chung trong cộng đồng , Trường TH Vũ Lăng đã phát động cuộc thi tới 100% các em học sinh. Các em học sinh hào hứng tham gia thi vẽ tranh. Kết quả, nhà trường đã thu được 322 tranh của 28 lớp. Các tranh đều vẽ đẹp và đúng chủ đề.  Trong 322 bức tranh đó, nhà trường chọn ra được 07 tranh xuất sắc nhất. Đó là tranh của học sinh: Nguyễn Thiên Ân (lớp 1A6), Lê An Nhiên (lớp 1A1), Nhâm Ngọc Linh San (lớp 1A5), Phùng Quang Minh (lớp 2A5), Mai Hoàng Quân (lớp 4D), Lê Minh Thư (lớp 4E), Phùng Minh Hiếu (lớp 5E). Dưới đây là 1 số tranh tiêu biểu  của các em học sinh tham gia cuộc thi với chủ đề: “Đội mũ xinh- bảo vệ chúng mình”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết