Hội Khỏe Phù Đổng –Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Ngày Hội đọc sách của trường Tiểu học Vũ Lăng - Năm học 2020 – 2021

Để khuyến khích việc tăng cường sức khỏe, trau dồi tri thức, bồi dưỡng tinh thần, ngày 22/3/2021 trường Tiểu học Vũ Lăng long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng - Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Ngày Hội đọc sách năm học 2020 – 2021

Hưởng ứng phong trào Rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, ai ai cũng ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe. Từ đầu năm học trường TH Vũ Lăng đã thành lập rất nhiều câu lạc bộ thể dục, thể thao hoạt động có hiệu quả như: CLB bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cờ vua, Aerobic, võ thuật….. Song song với việc rèn luyện sức khỏe, phong trào đọc sách cũng đã trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Để khuyến khích việc tăng cường sức khỏe, trau dồi tri thức, bồi dưỡng tinh thần, ngày 22/3/2021 trường Tiểu học Vũ Lăng long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng - Ngày hội thiếu nhi vui khỏe –Ngày Hội đọc sách năm học 2020 – 2021, Qua đó góp phần xây dựng phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Tiết mục văn nghệ chào mừng với tựa đề Vũ điệu Tây Ban Nha No fire no number

do đội ca khúc măng non nhà trường biểu diễn.

Chương trình khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng –Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Ngày Hội đọc sách

của trường Tiểu học Vũ Lăng - Năm học 2020 – 2021

Cô giáo Trần Thị Bẩy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng – Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Ngày hội đọc sách năm học 2020- 2021.

Mở đầu phần hội  là nội dung thi “Vẽ lại hoặc thiết kế 1 bìa sách mà em yêu thích” của các em học sinh khối 1.

Tiết mục đã đạt giải cao nhất trong vòng thi sân khấu hóa văn học của các anh chị lớp 5 với tiết mục Hài “Chú Cuội”.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hưởng ứng phong trào “Chung tay góp sức xây dựng thư viện - góp một cuốn sách nhỏ,  đọc ngàn cuốn sách hay”.

Nội dung thi trang trí góc thư viện Khối lớp 2,3,4

Một số hình ảnh về Chung kết kéo co