HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, ngày 11/10/2021, Trường Tiểu học Vũ Lăng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Vũ Lăng là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Vũ Lăng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.