Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG"  CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG HUYỆN THANH TRÌ.

NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong không khí tưng bừng của ngày hội tri ân các nhà giáo – ngày 20 – 11,  Trường tiểu học Vũ Lăng – huyện Thanh Trì đã tưng bừng tổ chức Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng’’ cấp trường năm học 2020 – 2021  với sự tham gia của 5 cô giáo tiêu biểu đến từ 5 tổ khối chuyên môn của nhà trường.

Đến với hội thi, các thí sinh lần lượt thể hiện các phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, ứng xử, tài năng, thi trang phục tự chọn.

Ban tổ chức hội thi đã trao 1 giải Nhất cho cô giáo : Phùng Thị Thanh Huyền, 2 giải Nhì cho cô giáo Phạm Thị Quế và Cô giáo Trương Thị Thanh Hương; 2 giải Ba cho cô giáo Trần Thị Tuyết và cô giáo Giáp Thị Thu Huyền.

5 cô giáo có mặt trong Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng’’ là những gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất đến từ 5 tổ khối chuyên môn của Trường Tiểu học Vũ Lăng.

Thí sinh mang số báo danh 05 - Cô giáo Trần Thị Tuyết - GVCN  Lớp 5C

Thí sinh mang số báo danh 01 - Cô giáo Trương Thị Thanh Hương - GVCN Lớp 1A6.

Cô giáo Phạm Thị Quế - thí sinh mang số báo danh 02 – GVCN lớp 2A3

Thí sinh mang SBD 04 – Cô giáo Phùng Thị Thanh Huyền – GV dạy môn Âm nhạc

Thí sinh trẻ nhất hội thi – cô giáo Giáp Thị  Thu Huyền  mang SBD 03 – GV dạy môn Thể dục

Ban giám khảo trao giải 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba cho 5 cô giáo dự thi  cuộc thi  “Cô giáo tài năng Duyên dáng”