Hội thi giáo viên dạy giỏi khối 3

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), trường Tiểu học Vũ Lăng phát động hội thi “Giáo viên dạy Giỏi cấp trường” nhằm tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, rèn luyện tinh thần tự học, sáng tạo. Hội thi cũng là dịp để phổ biến kinh nghiệm, trau dồi công tác chuyên môn đối với giáo viên. Hưởng ứng hội thi, đông đảo giáo viên nhà trường đã tích cực đăng kí tham gia. Với lòng nhiệt tình, sự sáng tạo và sự chuẩn bị công phu, các thầy cô giáo đã mang đến nhiều tiết học hay. Nhiều phương pháp giảng dạy mới đã được áp dụng. Các thầy cô tổ chuyên môn khối 3 đã tổ chức cho học sinh nhiều hoạt động phong phú, đầy tính sáng tạo. Các em học sinh rất hào hứng khi làm việc nhóm, thuyết trình, sắm vai, đóng tiểu phẩm… Hiệu quả của các tiết dạy được BGH nhà trường đánh giá cao.

Tác giả: Tiểu học Vũ Lăng