A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả thực hiện "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" của nhà trường

        Nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương hàng năm sẽ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Năm 2021, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức thống nhất trong cả nước từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10 với chủ đề: “Chuyển đổi số cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND Huyện Thanh Trì, trường Tiểu học Vũ Lăng đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

 

 

 

       Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Vũ Lăng đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” của năm 2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” với nhiều hoạt động ý nghĩ và thiết thực phù hợp với thực tế của nhà trường và lớp học qua đó góp phần khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

 

Nhà trường đã tổ chức chuyên đề tập huấn “Ứng dụng OLM trong dạy học trực trực tuyến và chia sẻ ý tưởng dạy học sáng tạo”.

Học sinh nhà trường đã tham gia đẩy mạnh phong trào học tốt và tham gia vào các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 nhiệt tình, đạt hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan