A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Language Link Vietnam (LLVN) đã tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh với chủ đề Quiz whiz

Chương trình Giao lưu tiếng Anh với chủ đề Quiz whiz đã được Language Link Vietnam (LLVN) tổ chức cho các học sinh lớp 1A1,1A2.1A3 đang theo học chương trình của LLVN tại trường.

    Vào ngày 6/1 vừa qua, chương trình Giao lưu tiếng Anh với chủ đề Quiz whiz đã được Language Link Vietnam (LLVN) tổ chức cho các học sinh lớp 1A1,1A2.1A3 đang theo học chương trình của LLVN tại trường Tiểu học Vũ Lăng và đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều học sinh.


    Khác với hình thức trình chiếu bằng silde thông thường, chương trình Quiz whiz được xây dựng theo hình thức video trò chơi, với các thử thách đến từ các vị khách đặc biệt: Peppa Pig, Pokemon,...đã mang lại nhiều tiếng cười. kiến thức mới cho các học sinh. Bên cạnh các câu hỏi dành cho các cá nhân, Quiz whiz còn có phần thi giữa các nhóm, giúp chương trình trở nên thu hút hơn, đồng thời các học sinh được luyện tập kỹ năng làm việc nhóm trong quá trình tham gia trò chơi.

 

 

 

    Chương trình được tổ chức tại từng lớp đã tạo điều kiện cho các học sinh được tham gia trực tiếp nhiều hơn, nhận được rất nhiều phần quà từ Language Link

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết