A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN

                                                               "Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

                                                                 Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

                                                                 Có một nghề không trồng cây trên đất

                                                                 Lại nở cho đời những đóa hoa thơm"

     

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp.” Đặc biệt đối với nghề giáo Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.” Thấm nhuần tư tưởng đó của Bác Hồ kính yêu, giáo viên trường Tiểu học Vũ Lăng chúng tôi đều phấn đấu không ngừng, tu dưỡng hoàn thiện bản thân với cùng một suy nghĩ: Tất cả vì học sinh thân yêu!

     Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc bao thế hệ học sinh có dịp hướng lòng mình về thầy cô giáo - những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ học trò. Một năm học đặc biệt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng không ngăn được những tình cảm đong đầy trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của cán bộ giáo viên trường tiểu học Vũ Lăng.

     Lễ mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường được tổ chức trực tuyến nhưng vô cùng ấm áp tưởng chừng không có khoảng cách bởi những chiếc màn hình máy tính. Lễ kỷ niệm nhằm bồi dưỡng lòng tự hào lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

 

 

 

Mở đầu buổi lễ mít tinh kỷ niệm là lời ca tiếng hát của các thầy cô trường. Dù qua màn hình máy tính nhưng lời ca thiết tha – đầy tình cảm của các thầy cô thật lắng đọng trong lòng mỗi người tham dự.

 

    

       Bà Trần Thị Bẩy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại những truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông ta và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo. Mỗi dấu ấn cá nhân tạo nên sức mạnh và thành quả của tập thể nhà trường. Xin được tôn vinh và trân quý tri ân sự cống hiến của các thế hệ nhà giáo suốt những năm học vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Mỗi cán bộ giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực rèn luyện – trau dồi chuyên môn để xứng đáng là một Người truyền lửa, chính là truyền ngọn lửa của khoa học, của niềm tin, của cái đúng, cái đẹp, của đạo làm người cho học trò, một phần nhỏ bé góp phần giúp các em biết khát khao cái đẹp, biết hướng tới chân lý, biết thêm yêu đất nước, con người và đặc biệt truyền ngọn lửa nhiệt tình đóng góp cho xã hội giàu mạnh. 

Xin kính chúc các thầy cô giáo thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và hạnh phúc trong cuộc sống!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan