TẾT SUM VẦY, XUÂN BÌNH AN ( XUÂN NHÂM DẦN 2022)

Thực hiện Kế hoạch số 143/ KH-CTĐ ngày 3/12/2021 của Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Trì về triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” xuân Nhâm Dần 2022.

Thường trực Hội chữ thập đỏ phân bổ số lượng 02 suất quà cho trường Tiểu học Vũ Lăng tới các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là : Trần Minh Đức (lớp 3A1) và Nguyễn Thị An Hiền (lớp 3A6).

Sáng ngày 21/1/2022 thay mặt cho Nhà trường cô Phạm Thị Minh Hoài – Hiệu Phó nhà trường đã trao tặng tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn: 30 chiếc balo ( quà tặng từ trung tâm Tiếng Anh  OCEAN EDU); 10 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (từ nguồn quà tặng của gia đình cụ Vũ Lăng). Chúc các em đón Tết cùng gia đình vui vẻ.