A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy, cô dạy học online mùa Covid-19

       Tháng 4 vừa qua là những chuỗi ngày thử thách với cả thế giới khi phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh Covid-19. Còn ở Việt Nam, ngay từ rất sớm, khi nghe về tin virus corona đang lây lan tại một số nước châu Á, hàng loạt biện pháp phòng dịch đã được triển khai. Thế nhưng, lại lần nữa cả nước tiếp tục đồng lòng chống dịch. Riêng với ngành giáo dục, học sinh, sinh viên nhiều tỉnh thành đã  phải nghỉ học để phòng dịch.

Để học sinh  không bị mất kiến thức trong thời gian nghỉ dịch, các hình thức học tập trực tuyến được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Đến giờ phút này, sau những nổ lực của cả thầy và trò, thì việc học online đã trở thành biện pháp thay thế hữu ích nhất cho việc học tập, và đã đi vào guồng quay theo trật tự nhất định.

     Tại trường Tiểu học Vũ Lăng, ngay từ rất sớm, nhà trường đã lên kế hoạch triển khai việc dạy học online cho học  sinh. Ngay sau khi thông tin về dịch bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao và các cấp học phổ thông  Hà Nội đồng loạt cho học sinh tạm nghỉ, Ban lãnh đạo nhà trường đã có những chỉ đạo kịp thời đối với tập thể cán bộ, giáo viên của trường, đồng thời cấp tốc lên kế hoạch triển khai việc giảng dạy, học tập bằng hình thức trực tuyến.

Nhà trường sẵn sàng tư thế phòng dịch.

Buổi họp chuyên môn trực tuyến tổ 1

Từ 4/5/2021 toàn bộ các môn học đã được nhà trường yêu cầu triển khai dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo không gián đoạn việc học tập của học sinh.

Buổi hoc trực tuyến của học sinh lớp 5A

Bài học trực tuyến môn Tập đọc lớp 5

Bài học trực tuyến môn Toán lớp 5

      Triển khai sớm nên thầy cô, phụ huynh và học sinh đều rất tích cực bước vào hình thức giảng dạy và học tập mới.

Bài học trực tuyến môn Tiếng Anh

Bài học trực tuyến môn Toán lớp 4

Bài học trực tuyến lớp1

Học sinh toàn trường tích cực học tập

Cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm vừa chống dịch, vừa học tập hiệu quả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan