A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾT CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ HIỆU QUẢ

Những ngày qua việc học trực tuyến đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là cha mẹ học sinh cấp tiểu học. Đại dịch Covid -19 đang thách thức cả nước nhưng với quan điểm “Không một khó khăn, thách thức nào có thể cản trở bước tiến của chúng ta”. Luôn tìm ra giải pháp, biết đứng lên từ trong những cam go, gian khó là cách mỗi học sinh trường Tiểu học Vũ Lăng - huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội được rèn luyện, học tập mỗi ngày. Đó là tinh thần các thầy cô muốn các con được tôi luyện sẵn sàng cho phía trước dù đứng trước bất kì biến động nào trong thế giới này. Các học sinh thân yêu luôn nỗ lực học tập, bên cạnh đó các thầy cô luôn cập nhật những phương pháp dạy học tích cực để đem đến cho các con học sinh những tiết học hay, lí thú, thu hút các con vào mỗi giờ học. Tiêu biểu là giờ dạy chuyên đề Thủ công của lớp 3a3 thực hiện sáng ngày 14 /9/2021.  

Sau đây là hình một số hình ảnh của cô và trò trong giờ Thủ công lớp 3a3

 

 

 

Sau giờ học, học sinh được phát biểu cảm nghĩ về tuần học trực tuyến đầu tiên:

        Em Nguyễn Ngọc Giang – lớp 3A4: “Vì dịch bệnh phức tạp nên chúng con phải ở nhà học. Con cảm thấy học trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như có nhiều thời gian để học và đọc sách. Ngoài ra con có thể học mọi lúc mọi nơi và có thể xem lại bài giảng của thầy cô bất cứ khi nào. Hơn nữa, đối với cá nhân con thì con cảm thấy học trực tuyến rất phù hợp vì không gian học thoải mái và con có thể trao đổi với thầy cô với bạn bè mà không phải ngại như học trực tiếp”.

Em Nguyễn Kiên Phong – Lớp 3A4: “Con cảm thấy học trực tuyến khá thuận lợi vì con không cần đi đến trường bởi dịch Covid 19 đang rất căng thẳng. Con vẫn có thể được học tập và tiếp thu thông tin kiến thức đầy đủ thông qua chiếc laptop của mình. Không những thế, học trực tuyến còn khiến con cảm thấy thoải mái vì được ngồi ở nhà. Tuy nhiên, nhiều lúc mạng kém con bị ra khỏi phòng học lúc đó con không biết cô giáo đã giảng gì. Con mong hết dịch để được học tại trường.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan