A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VẼ TRANH “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC” DO VTV 7 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TỔ CHỨC

Vào dịp cuối năm học 2020-2021, mặc dù học sinh được nghỉ học phòng dịch nhưng Liên đội trường Tiểu học Vũ Lăng vẫn hào hứng tham gia cuộc thi  vẽ tranh “Trường học hạnh phúc” do VTV7 – Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

       Vào dịp cuối năm học 2020-2021, mặc dù học sinh được nghỉ học phòng dịch nhưng Liên đội trường Tiểu học Vũ Lăng vẫn hào hứng tham gia cuộc thi  vẽ tranh “Trường học hạnh phúc” do VTV7 – Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Nhà trường đã chọn được 164 bức tranh gửi dự thi,trong đó có tác phẩm của bạn Đặng Phương Mai lớp 5A đã được chọn vào vòng 2 thi thuyết trình tại đài truyền hình Việt Nam.

Tác phẩm dự thi của bạn Đặng Phương Mai lớp 5A, trường Tiểu học Vũ Lăng

 

      Phương Mai dự thi vòng 2 – thi thuyết trình tại đài truyền hình Việt Nam

        Bạn Phương Mai là một trong 500 thí sinh được chọn ra từ 500.000 thí sinh trên toàn quốc để đến vòng 2 với phần thi thuyết trình. Với sự say mê và nỗ lực, Phương Mai tự tin thuyết trình và đạt kết quả tốt ở vòng 2. Bạn tiếp tục được chọn vào vòng thi tiếp theo – Vòng thi “thử thách”. Bạn nằm trong top 120 thí sinh thi vẽ trực tiếp được ghi hình tại tòa nhà Hồng Hà ngày 6 tháng 7 năm 2021.Chúc bạn Phương Mai đạt kết quả tốt trong vòng thi “ thử thách”!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan