Trường tiểu học Vũ Lăng tổ chức kiểm tra cuối học kỳ 1 trực tuyến

Năm học 2021 – 2022 là năm học đặc biệt. Do tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn ra rất phức tạp nên các con học sinh phải học tập trực tuyến suốt cả 4 tháng trong học kỳ 1. Thực hiện hướng dẫn của sở GD, căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương, nhà trường đã báo cáo phòng giáo dục phương án kiểm tra cuối học kỳ 1 bằng hình thức trực tuyến từ khối 1 đến khối 5. Để tạo điều kiện thuận cho học sinh làm bài và nộp bài kiểm tra, nhà trường sắp xếp lịch kiểm tra phù hợp đối với từng khối lớp. Mặc dù là kiểm tra trực tuyến nhưng học sinh tham gia làm bài rất đầy đủ và nghiêm túc. Đến ngày 13 tháng 1 năm 2022, Trường Tiểu học Vũ Lăng đã hoàn thành bài kiểm tra cuối kì 1 đối với các khối lớp.

Dưới đây là  hình ảnh học sinh các  khối lớp nghiêm túc làm bài kiểm tra: