Công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học

Thực hiện theo công văn số 976/UBND-KGVX ngày 04/04/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 trở lại trường học.

Trường tiểu học Vũ Lăng đã gấp rút chuẩn bị công tác đón các con học sinh quay trở lại trường. Nhà trường đã tiến hành rà soát cơ sở vật chất, vệ sinh khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Ngoài việc chuẩn bị về cơ sở vật chất, tuyên truyền, diễn tập việc phòng chống dịch, nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy học chi tiết, cụ thể theo thực tế nhà trường nhằm chuyển đổi trạng thái thích ứng an toàn, đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm học, giữ vững mục tiêu, chất lượng giáo dục.

Hơn nữa để tạo điều kiện cho cha mẹ học sinh yên tâm công tác, nhà trường thực hiện kế hoạch dạy học 2 buổi/ngày theo chỉ đạo của ngành và tổ chức bán trú theo nhu cầu của cha mẹ học sinh bắt đầu từ tuần sau (thứ Ba, ngày 12/4/2022).

Sau một thời gian không được đứng trên bục giảng, giáo viên trường TH Vũ Lăng với một tâm thế vui mừng, phấn khởi đang chuẩn bị bài giảng và đồ dùng dạy học thật chu đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những giờ học bất ngờ, thú vị mà khi học online không thể thực hiện được. Hẹn gặp các bạn học sinh thân yêu quay trở lại trường ngày 06/04/2022!