HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt! Vì Covid, các con học sinh không được hoà mình vào không khí tưng bừng, rộn ràng, náo nức trong NGÀY HỘI TRĂNG RẰM ở trường, không được gặp chị Hằng Nga xinh đẹp, chẳng được giao lưu với chú Cuội vui tính hay háo hức ngắm nhìn màn múa lân rực rỡ. Màn rước đèn ông sao, phá cỗ cũng đành gác lại rồi. Thậm chí nhiều bạn nhỏ còn phải xa bố mẹ vì họ còn đang trong khu cách ly hay gồng mình chống “ giặc”, xẻ lửa nơi tuyến đầu…

Covid chỉ ngăn bước các con đến trường, ngăn các con vui chơi cùng chúng bạn nhưng không ngăn được tình yêu thương của các thầy cô dành cho các con học sinh. Với sự sáng tạo, lòng đam mê, nhiệt huyết của mình, các thầy cô giáo trường Tiểu học Vũ Lăng đã tổ chức cho các con học sinh VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU trực tuyến qua màn hình online đầy sắc màu. Với nhiều hoạt động sáng tạo, những hình thức phong phú đa dạng như: xem phim về sự tích ngày hội Trung thu, thi tự làm đồ chơi, trang trí mâm cỗ tại nhà, trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc…Các thầy cô đã mang đến cho các con những giây phút tuyệt vời, để các con được đắm mình trong không khí của ngày Tết Trung thu – Tết đoàn viên. Đây là một dịp để các học sinh bộc lộ và phát huy các sở trường, năng khiếu, sự thông minh, sáng tạo của bản thân. Đồng thời cũng là một việc làm có ý nghĩa nhằm giáo dục các con học sinh sự yêu thương, quan tâm tới những người thân trong gia đình và cộng đồng. Ghi lại một kỷ niệm đẹp tuổi thần tiên: Đón tết trung thu cùng cô giáo và các bạn trong lớp học trực tuyến.