HƯỚNG DẪN PHHS ĐĂNG KÝ + TRA CỨU KẾT QUẢ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN QUA HỆ THỐNG TUYỂN SINH ĐẦU CẤP HÀ NỘI

THÔNG BÁO

Trường tiểu học Vũ Lăng trân trọng thông báo tới các bậc PHHS có con sinh năm 2015 về công tác tuyển sinh trực tuyến

Trước tình hình dịch covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, nhà trường lưu ý các bậc PHHS hướng dẫn con em và người thân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện nghiêm thông điệp 5K; hạn chế ra ngoài, không tụ tập đông người. Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế khi đi ra khỏi thành phố, đi hoặc về từ các vùng dịch hoặc có tiếp xúc với người nghi nhiễm.

Đối với công tác tuyển sinh lớp 1:

Nhà trường thông báo tới CMHS có con sinh năm 2015 (Từ 01/01/2015 đến 31/12/2015), có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại các địa bàn:

• Xã Ngũ Hiệp: gồm

Thôn Tự Khoát, Thôn Lưu Phái, Tổ dân phố Lưu Phái,

Tổ dân phố trung đoàn 17 (hay E17);  Tổ dân phố Bộ tổng tham mưu (hay Xưởng in), Tổ dân phố C5-X55 (hay Tập thể C5, nhà công vụ X55); Chung cư tecco-Skyville.

• Xã Ngọc Hồi: gồm

Tổ dân phố số 1 (hay Tổ dân phố X130, Tổ dân phố kho 708).

Tổ dân phố số 2 (hay Tổ dân phố Bệnh viện nông nghiệp I, Khu gia đình 144, 665; Tổ dân phố Thức ăn chăn nuôi Trung ương).

• Xã Vĩnh Quỳnh: gồm

Tổ dân phố số 2 (hay Viện KH nông nghiệp, TT ô tô số 8 …).

Tổ dân phố số 3 (hay Đại lý vận tải, TT Đặc công, Kho trung tâm, trường CBQL. Tổ dân phố số 4  (hay Viện ĐTQH rừng, E664, Xưởng mộc).

Theo lịch Từ ngày 12/7/ 2021 đến 14/7/2021 là lịch tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh lớp 1 trường tiểu học Vũ Lăng.

CMHS sẽ thực hiện tuyển sinh trực tuyến cho con theo mã định danh và mật khẩu đã được cấp.

CMHS yên tâm, sau khi nhập trực tuyến thì toàn bộ thông tin của học sinh sẽ được cập nhật đầy đủ trên hệ thống dữ liệu của nhà trường. Nhà trường sẽ có trách nhiệm cập nhật và xét duyệt vào trường khi CMHS đăng ký.

Khi tuyển sinh trực tuyến xong CMHS lưu ý ghi nhớ lại mã hồ sơ của con để tiện cho việc tra cứu thông tin.

Trường tiểu học Vũ Lăng  trân trọng thông báo để các PHHS và nhà trường phối hợp thực hiện tốt kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2021 -2022.

Trong khi tuyển trực tuyến, trường hợp CMHS không vào trực tuyến được do không có máy hoặc không nhập được mã hoặc gặp khó khăn có thể liên lạc qua điện thoại về ban tuyển sinh nhà trường theo phân công sau để được hỗ trợ:

Họ và tên người hỗ trợ

Đối tượng

Địa bàn

Số ĐT

Cô:

Trần Thị Thanh Thúy

HS có hộ khẩu thường trú

Thôn Tự Khoát – Xã Ngũ Hiệp

Cô: Hoàng Thị Yến

Thôn Lưu Phái, Tổ dân phố Lưu Phái – Xã Ngũ Hiệp

Cô: Nguyễn Thị Lệ,

Cô: Trần Thị Tuyết

Các cơ quan thuộc 3 xã Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh với các địa bàn đã nêu trên

Cô: Trần Thị Liên

HS có hộ khẩu tạm trú thuộc tất cả các địa bàn trên

Hoặc: 0988182916 (cô Bẩy)

Nhà trường kính chúc các quý PHHS có một kì tuyển sinh thành công.

Trân trọng !

Trần Thị Bẩy

HƯỚNG DẪN PHHS ĐĂNG KÝ + TRA CỨU KẾT QUẢ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN QUA HỆ THỐNG

TUYỂN SINH ĐẦU CẤP HÀ NỘI

I. Giới thiệu

Trang cổng thông tin điện tử đăng ký tuyển sinh đầu cấp tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh (PHHS) đăng ký tuyển sinh cho con em mình để tăng tính minh bạch trong công tác tuyển sinh đầu cấp.

II. Quy trình thực hiện

- Quy định tuyển sinh:PHHS tham khảo quy định tuyển sinh của Quận/huyện đăng ký tuyển sinh cho học sinh.

- Thông tin tuyển sinh: PHHS tham khảo thông tin tuyển sinh của Trường theo Quận/huyện đăng ký tuyển sinh.

- Hướng dẫn đăng ký: PHHS đọc kỹ hướng dẫn chi tiết trước khi thực hiện đăng ký tuyển sinh cho học sinh.

- Đăng ký tuyển sinh: PHHS đăng ký tuyển sinh cho Học sinh.

- Tra cứu kết quả: PHHS tra cứu kết quả đăng ký tuyển sinh.

III. Thực hiện

Bước 1: Mở trình duyệt web firefox 3.5 trở lên (hoặc Internet Explorer 7.0, Chrome).

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, PHHS lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, PHHS chọn  kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 5: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

Lưu ý:

• Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.
  • Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh từ phòng giáo dục
  • Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).
  • Đối với kỳ tuyển sinh Lớp 1 và Lớp 6: PHHS nhập trực tiếp Mã định danh và Mật khẩu đã được cung cấp trước đó. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, PHHS kiểm tra lại.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để gửi hồ sơ của học sinh về Phòng giáo dục.

Bước 7: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 7: Phụ huynh lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã hồ sơ tuyển sinh hoặc Mã học sinh. Ví dụ: Mã hồ sơ và tra cứu.

(Màn hình thông tin tra cứu dành cho Mầm non)

(Màn hình thông tin tra cứu dành cho TH và THCS)

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ĐẦU CẤP