A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho học sinh lớp 4,5 đang học tập tại trường.

Chiều ngày 21/4/2022 và sáng ngày 22/4/2022, tại Trường Tiểu học Vũ Lăng (xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội), trạm Y tế xã Ngũ Hiệp và nhà trường đã phối hợp triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi cho học sinh lớp 4,5 đang học tập tại trường. Trước thời gian tiêm 1 tuần, các cô giáo chủ nhiệm đã gửi mẫu để phụ huynh đăng ký tiêm vắc-xin cho con. Đa phần cha mẹ học sinh rất muốn tiêm vắc-xin cho con.

Trước khi tiêm Vắc-xin Covid-19, Trạm y tế và nhà trường đã có hướng dẫn cụ thể về khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc-xin Covid-19 cho học sinh lớp 4,5; quy trình xử lý sự cố trong quá trình tiêm và theo dõi sau tiêm. Các con sẽ được tư vấn, hướng dẫn đến khám sàng lọc để tiêm chủng và theo dõi tại điểm tiêm của trường nên cha mẹ có thể yên tâm.

Trong quá trình tiêm, Ban giám hiệu và nhân viên y tế của trường, cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp và đặc biệt là cha mẹ học sinh đã luôn bên cạnh động viên, nhắc nhở các con thực hiện đúng quy trình tiêm.

Ban giám hiệu, nhân viên y tế của trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp

luôn quan tâm, sát sao tới các con trong quá trình tiêm

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêm Vắc-xin Covid-19 của học sinh lớp 4,5 trường Tiểu học Vũ Lăng:

 

Học sinh xếp hàng đợi khám sàng lọc trước khi tiêm

 

 

Học sinh được đo nhiệt độ đảm bảo điều kiện tiêm chủng

 

 

Học sinh khám sàng lọc trước khi tiêm

 

 

Học sinh sẵn sàng tiêm Vắc-xin Covid-19

 

Học sinh được theo dõi sau tiêm, thực hiện đúng quy định tiêm chủng của Bộ Y tế

 

Hai buổi tiêm diễn ra tốt đẹp, giáo viên chủ nhiệm phối hợp cùng PHHS theo dõi sức khoẻ tiêm chủng sau tiêm để đảm bảo an toàn sau tiêm cho các con. Sau tiêm chủng, sức khoẻ của các con tốt, có thể quay trở lại trường học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết